khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.480.945
Số người đang xem:  64

Học đường 2015 – hấp dẫn, đặc sắc trên truyền hình K+

Đăng ngày: 24/10/2015 10:21
Học đường 2015 – hấp dẫn, đặc sắc trên truyền hình K+
Học đường 2015 – hấp dẫn, đặc sắc trên truyền hình K+
Phim Học đường 2015 là một phiên bản mới nhất để các trường nổi tiếng Series. Từ thực tế cuộc sống, bộ phim Học đường 2015 đã lột tả được những tình cảm, hành động của tuổi teen ngày nay. Lắp đặt truyền hình K+ để không bỏ lỡ bộ phim siêu "hot" này các bạn nhé!

Học đường 2015 – hấp dẫn, đặc sắc trên truyền hình K+

Nội dung về học đường luôn là một đề tài “nóng” đối với các nhà làm phim nhưng lại rất thu hút tuổi teen. Xem phim các bạn sẽ thấy được có mình trong đó từ tình bạn, tình yêu, ước mơ, hoài bão hay cả sự tranh giành, đố kỵ. Bộ phim không chỉ mang tính chất giải trí mà còn rất đáng để suy nghĩ về cuộc sống.

Phim Học đường 2015 – School 2015 là câu chuyện xoay quanh nhân vật mang tên Eun Byul, một nữ sinh trung học ở Gangnam bị mất tích. Eun Bi – chị em song sinh với Eun Byul phải sống trong trại trẻ mồ côi và gặp không ít rắc rối. Lee Eun Bi bị nhầm lẫn với người chị và bỗng trở nên nổi tiếng học giỏi, xinh đẹp. Từ đây câu chuyện kịch tính bắt đầu với những tình tiết hấp dẫn.

 

Hoc duong 2015

 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc như Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk, Lee Cho Hee, Jo Soo Hyang, Kim Bo Ra…

Với diễn biến thú vị, bất ngờ của kịch bản, các bạn hãy lắp đặt truyền hình K+ để xem phim Học đường 2015 nhé. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho khán giả.

                                                                                                             Theo:laptruyenhinhcap.com

=>> Các bài liên quan:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn