The Beatles ở Hamburg – Sống cùng thần tượng
khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.194.611
Số người đang xem:  53

The Beatles ở Hamburg – Sống cùng thần tượng

Đăng ngày: 12/10/2015 22:52
The Beatles ở Hamburg – Sống cùng thần tượng
The Beatles ở Hamburg – Sống cùng thần tượng
Bộ phim âm nhạc – tiểu sử Backbeat (The Beatles ở Hamburg) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (12/10) trên K+1 và K+1 HD.

The Beatles ở Hamburg – Sống cùng thần tượng

Một quãng thời gian đáng nhớ của ban nhạc huyền thoại The Beatles được tái hiện chân thực trên màn ảnh.

The Beatles, ban nhạc nổi danh trên toàn thế giới, được hàng triệu người yêu mến kể từ khi ra đời cho đến nay. Cuộc sống và sự nghiệp của ban nhạc này từng được thể hiện khá nhiều trong các bộ phim tài liệu nhưng khá ít ỏi trong các bộ phim điện ảnh. Bộ phim Backbeat (The Beatles ở Hamburg) của đạo diễn Iain Softley mang đến một cái nhìn mới mẻ về “Tứ quái”.

The Beatles ở Hamburg

Phim có bối cảnh trong những ngày đầu của The Beatles tại Hamburg, Đức. Nội dung phim tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ giữa Stuart Sutcliffe và John Lennon cùng cô bạn gái người Đức Astrid Kirchherr của Sutcliffe.

the beatles o hamburg

Kịch bản gốc của bộ phim được Iain Softley viết từ tư liệu của những cuộc phỏng vấn vào năm 1988. Sau khi không thể tìm được nguồn kinh phí, biên kịch Stephen Ward đã mời viết lại kịch bản 1993. Ward đã phỏng vấn Astrid Kirchherr và những người khác gần gũi với The Beatles trong thời gian họ ở Hamburg. Trong phim có nhiều bài hát do nhóm biểu diễn tại Hamburg và do nhiều nghệ sĩ khác thể hiện.

the beatles

Lắp đặt truyền hình K+ để không bỏ lỡ bộ phim âm nhạc – tiểu sử Backbeat (The Beatles ở Hamburg) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (12/10) trên K+1 và K+1 HD.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn