khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.480.954
Số người đang xem:  63

The Best Exotic Marigold Hotel - Khách sạn Hoa cúc vàng

Đăng ngày: 08/10/2015 21:48
The Best Exotic Marigold Hotel - Khách sạn Hoa cúc vàng
The Best Exotic Marigold Hotel - Khách sạn Hoa cúc vàng
The Best Exotic Marigold Hotel - Khách sạn Hoa cúc vàng là bộ phim tâm lý hài của Anh

The Best Exotic Marigold Hotel - Khách sạn Hoa cúc vàng

Dàn diễn viên gạo cội mang đến không khí vui vẻ cho bộ phim và nội dung giàu tính nhân văn.

The Best Exotic Marigold Hotel (Khách sạn Hoa cúc vàng) là bộ phim tâm lý hài của Anh do đạo diễn John Madden thực hiện. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết These Foolish Things của tác giả Deborah Moggach. The Best Exotic Marigold Hotel quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm Judi Dench, Bill Nighy, Celia Imrie, Maggie Smith và ngôi sao trẻ gốc Ấn Độ Dev Patel.

khach san hoa cuc vang

Bộ phim theo chân một nhóm ông bà lão người Anh ở tuổi nghỉ hưu quyết định "cho thuê trọn gói" thời nghỉ hưu của mình tại đất nước Ấn Độ ít tốn kém và kỳ thú. Bùi tai trước những màn quảng cáo về một khu khách sạn Hoa cúc vàng mới được tân trang và đắc ý trước viễn cảnh về một cuộc sống thoải mái, họ đã đến tận nơi và phát hiện ra tòa cung điện chỉ còn là một cái vỏ cũ kỹ.

phim khach san hoa cuc vang

Mặc dù môi trường mới không được sang trọng như họ tưởng, cuối cùng họ đã trở thành những con người khác với những trải nghiệm kỳ thú. Họ phát hiện ra rằng, cuộc sống và tình yêu đều có thể bắt đầu lại khi bạn bỏ lại quá khứ đằng sau lưng.

The Best Exotic Marigold Hotel

Lắp truyền hình K+ để đón xem The Best Exotic Marigold Hotel (Khách sạn Hoa cúc vàng), (bộ phim hài hước và giàu ý nghĩa, sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Sáu (9/10) trên K+NS và K+NS HD.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn