khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.480.915
Số người đang xem:  44

VTVcab tiên phong cung cấp dịch vụ Internet cáp quang công nghệ GPON

Đăng ngày: 11/03/2016 16:34
VTVcab tiên phong cung cấp dịch vụ Internet cáp quang công nghệ GPON
Dịch vụ Internet cáp quang công nghệ GPON
Trong suốt 20 năm cung cấp dịch vụ truyền hình, VTVcab luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung giải trí đồng thời chuẩn hóa chất lượng âm thanh và hình ảnh.

VTVcab tiên phong cung cấp dịch vụ Internet cáp quang công nghệ GPON


Trong suốt 20 năm cung cấp dịch vụ truyền hình, VTVcab luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung giải trí đồng thời chuẩn hóa chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Có thể bạn quan tâm

--> 6 tháng xem truyền hình miễn phí, bạn sẵn sàng chưa?

--> Tưng bừng mua sắm tại nhà với kênh truyền hình Home Shopping TV - VTVcab

--> VTV Huyndai Home Shopping - bước tiến mới trong mua sắm

VTVcab triển khai lắp hạ tầng cáp quang GPON

Đồng thời VTVcab tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng cáp quang công nghệ GPON trong cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam.

Gần 20 tỉnh thành được ứng dụng triển khai ứng dụng công nghệ mạng cáp quang GPON, và tiến hành khai thác trên 11 địa bàn khác nhau trong đó có các tỉnh như Khánh Hòa, Tiền Giang, Cần Thơ, Ninh Bình, An Giang, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Phú Thọ và nhiều tỉnh dự định sẽ triển khai trong năm 2016 tới như Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Phước, Nghệ An, Bình Thuận, Nam Định, Đà Nẵng, Thái Bình và Hải Phòng.

Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ - trực thuộc truyền hình cáp Việt Nam ông Lê Quý Dương cho biết: Công nghệ cáp quang GPON là công nghệ cáp quang với băng thông mới và rộng nhất trên thế giới – đây là xu hướng nhắm tới của nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng. Chỉ với một kết nối internet duy nhất, có thể hỗ trợ đa dịch vụ với băng thông đến mỗi thuê bao là 2.5 Gbps, đáp ứng nhiều nhu cầu phát sinh từ phía khách hàng như IPTV, VOD ... mà không làm ảnh hưởng tới tín hiệu và khoảng cách

Công nghệ cáp quang GPON là một trong các công nghệ hiện đại có tín hiệu truyền tốc độ cao nhất hiện nay, có thế cao gấp 10-20 lần công nghệ thông thường khác , được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước như Mỹ, Nhật và Hàn Quốc ...

Truyền hình cáp và Intenet của VTVcab được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao

Truyền hình cáp và Intenet của VTVcab được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao

Dịch vụ trọn gói của truyền hình Cáp và internet – VTVcab được nhiều khách hàng, trên toàn quốc đánh giá cao ... chắc chắn rằng với những bước đi đầu tiên trong ngành về công nghệ mới này, VTVcab sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng nhiều hơn nữa sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và đường truyền khi thưởng thức các gói hơn 200 kênh truyền hình phong phú khẳng định thương hiệu và đảm bảo việc truy cập, sử dụng internet theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi gia đình.

Theo laptruyenhinhcap.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn