khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.480.942
Số người đang xem:  65

Dùng Internet tốc độ cao – trúng ngay máy tính bảng

Đăng ngày: 26/12/2015 14:05
Dùng Internet tốc độ cao – trúng ngay máy tính bảng
Dùng Internet tốc độ cao – trúng ngay máy tính bảng
Trong chương trình “Rộn ràng lộc xuân - ai cào cũng trúng” sau thời gian triển khai đã tìm được chủ nhân của phần quà giá trị là một chiếc máy tính bảng Asus. Còn bạn thì sao, bạn đã tham gia đăng kí sử dụng trọn gói dịch vụ truyền hình cáp và gói internet tốc độ cao chưa?

Dùng Internet tốc độ cao – trúng ngay máy tính bảng


Trong chương trình “Rộn ràng lộc xuân -  ai cào cũng trúng” sau thời gian triển khai đã tìm được chủ nhân của phần quà giá trị là một chiếc máy tính bảng Asus. Còn bạn thì sao, bạn đã tham gia đăng kí sử dụng trọn gói dịch vụ truyền hình cáp và gói internet tốc độ cao chưa?

Có thể bạn quan tâm

Chương trình “Rộn ràng lộc xuân – ai cào cũng trúng” với những phần quà hấp dẫn đã và đang thu hút mạnh mẽ nhiều đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp và internet tốc độ cao tại Hà nội.

Bác Long trúng thưởng máy tính bảng Asus - VTVcab

Bác Long trúng thưởng máy tính bảng Asus - VTVcab

Chủ nhân máy tính bảng Asus của VTVcab

Với gia đình bác Phạm Thị Long, tại địa chỉ nhà số 17, ngõ 640 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội cũng vật, tham gia đăng ký chuyển đổi từ nhà mạng khác sang TVTcab may mắn đã gõ cửa gia đình bác bằng phần quà là một chiếc máy tính bảng Asus. 

Bác Long vui vẻ: “Gia đình bác sử dụng dịch vụ VTVcab ngay từ khi, khu vực có mạng truyền hình cap. Chất lượng dịch vụ rất tốt, tín hiệu ổn đinh và nội dung giải trí hấp dẫn. Chương trình khuyến mại triển khai với gói cước internet tốc độ cao, bác cũng tham gia nhưng không ngờ lại may mắn thế”

Băng thông lớn, ổn định khi xem các dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp Việt Nam, mang đến cho người dùng những ưu điểm vượt trội, và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bác Long cho biết thêm: “Chồng bác hiện đang công tác tại trường Đại học Bách Khoa – Hà Nội, đôi khi công việc cần chất lượng mạng internet cao, mà đôi khi nhà cung cấp khác không đáp ứng được, nên gia đình bác vẫn dùng mạng internet của VTVcab lâu nay rồi, nói chung là khá thoải mái và hài lòng”.

Đón lộc xuân cùng VTVcab

Chương trình “Rộn ràng lộc Xuân – ai cào cũng trúng” vẫn còn kéo dài đến hết ngày 15-1-2016 với nhiều phần quà giá trị đang chờ khách hàng may mắn tiếp theo. Nhiều hơn những phần quà khác TV sam sung smart 48 inch, máy tính bảng asus, nước ngọt, cháo rán Golsun chưa được cào trúng.

Nhanh tay, đăng kí sử dụng dịch vụ của VTVcab qua số hotline: 098.933.2012 - 093.44.11.360 

hoặc

Truy cập website: laptruyenhinhccap.com sở hữu những món quà hấp dẫn ngay bây giờ.                                                                                                                                       

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn