khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.481.000
Số người đang xem:  51

SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng”

Đăng ngày: 05/09/2014 14:02
SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng”
SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng”
Ngày 23/8/2014, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần 2 năm 2014

SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng”


Ngày 23/8/2014, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần 2 năm 2014 và Tổng Giám đốc Trần Văn Úy được tôn vinh là “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2014”.

Lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” 

Lễ lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần II năm 2014, có 62 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà thuốc đông y được Ban tổ chức tôn vinh và 33 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc được biểu dương.

Chương trình khảo sát và bình chọn nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt. 

SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ người VN tin dùng”

Trong thời gian qua, với những nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững, SCTV đã mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã được nhiều tổ chức uy tín đánh giá cao, đặc biệt là khách hàng ghi nhận. Đó là những phần thưởng quý giá dành cho tập thể cán bộ nhân viên của SCTV và là minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn mà SCTV đã, đang và sẽ hướng tới.

SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”SCTV nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”

Đặc biệt trong Lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”  HCATV đã vinh dự là một trong số những doanh nghiệp được Ban tổ chức tôn vinh và Tổng Giám đốc Trần Văn Úy được tôn vinh là “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2014”.

Những doanh nghiệp, sản phẩm được tôn vinh lần này là những sản phẩm đạt yêu cầu sau:

-          Chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý;

-          Được người tiêu dùng ưa chuộng, hình thức cung cấp dịch vụ tốt

-          Đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng được đông đảo nhân dân tin dùng và lựa chọn

Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng” sẽ là động lực để SCTV tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn nữa, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày một cao của khách hàng

LIÊN HỆ LẮP TRUYỀN HÌNH CÁP SÀI GÒN TẠI HÀ NỘI

Quý khách hàng vui lòng gọi đến trung tâm tư vấn khách hàng của chúng tôi.

Hotline: 098.933.2012 -  093.44.11.360

Email: info@laptruyenhinhcap.com

Xem thêm các dịch vụ khác của Trung tâm lắp đặt Truyền hình cáp.

LẮP TRUYỀN HÌNH K+|| LẮP TRUYỀN HÌNH CÁP VIÊT NAM ||LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC

 

Theo nguồnlaptruyenhinhcap.com

 

Xem thêm các bài viết khác:


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn