khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.481.015
Số người đang xem:  54

So sánh truyền hình cáp và truyền hình Kỹ thuật số

Đăng ngày: 17/02/2017 09:34
So sánh truyền hình cáp và truyền hình Kỹ thuật số
Truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số là hai trong số các loại hình phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Trong bài viết hôm bay hãy cùng chúng tôi tìm hiêu và so sánh giữa hai loại hình: Truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số về một vài các khía cạnh sau:


• Âm thanh & chất lượng hình ảnh
- Truyền hình kỹ thuật số: Cho âm thanh sắc nét, có chiều sâu, giúp hình ảnh, âm thanh vô cùng sống động.


Đặc biệt, loại hình này còn loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng nhiễu mà truyền hình cáp analog thường mắc phải. Loại bỏ tác hại của tia sóng phản xạ, tránh không ảnh hưởng bởi nhiễu phát ra do máy tính, mô tơ…


- Truyền hình cáp: Áp dụng tiêu chuẩn mã hóa hình ảnh, âm thanh hiện đại bậc nhất hiện nay. Với hệ thống kênh full HD, Truyền hình cáp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

 


• Số lượng kênh:
Với nhu cầu sử dụng ngày một nhiều hiện nay, tất cả các loại hình truyền hình đều không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng về hình ảnh, nội dung, mang đến cho người xem sự hứng khởi, thích thú.

• Chi phí cho dịch vụ:
Chi phí dịch vụ chính là điểm mấu chốt ảnh hưởng tới quyết định có sử dụng loại hình truyền hình nào cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh kinh tế.


Thay vì giá cả đắt đỏ, hiện nay các đơn vị cung cấp đã đưa ra hàng loạt thông số đem lại những ưu đai, chính sách cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.


• Tính tiện lợi
Nếu như truyền hình kỹ thuật số trong thời kỳ này có nhiều lợi thế như: Độ phủ sóng rộng rãi, dễ lắp đặt chỉ cần 01 dây thu nhỏ và một chảo thu…. Loại hình này có thể thích hợp với mọi điều kiện địa hình tại Việt Nam.


Thì truyền hình cáp lại mang đến nhiều bất ngời với khả năng chia được tài nguyên cho nhiều tivi khác nhau trong cùng không gian, giúp bạn có thể xem nhiều tivi cùng lúc, vừa tiện lại tiết kiệm chi phí.


• Giải pháp xem được nhiều kênh
Đây được coi là 1 trong số ưu điểm nổi bật mà hiếm loại hình nào có thể sánh ngang truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số.


Rõ ràng, mỗi loại hình truyền hình lại sở hữu những thế mạnh riêng của mình, thích hợp với yêu cầu của các hộ gia đình.


Với sự thay đổi không ngừng chắc chắn các loại hình truyền hình này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Hãy lựa chọn cho gia đình bạn giải pháp truyền hình thật thích hợp.


Để biết thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn trên website, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn .

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn