khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.480.913
Số người đang xem:  42

Chỉ 300.000 đồng nhận ngay đầu thu HD – truyền hình Cáp Việt Nam

Đăng ngày: 05/04/2016 10:16
Chỉ 300.000 đồng nhận ngay đầu thu HD – truyền hình Cáp Việt Nam
Chỉ 300.000 đồng nhận ngay đầu thu HD – truyền hình Cáp Việt Nam
Chỉ với 300.000 sở hữu ngay một đầu thu HD trị giá 1.100.000 đồng cùng 7 tháng xem truyền hình siêu nét với hàng trăm kênh giải trí, trong đó 60 kênh HD. Hàng nghìn khách hàng đã đăng kí sử dụng, còn bạn thì sao?

Chỉ 300.000 đồng nhận ngay đầu thu HD – truyền hình Cáp Việt Nam


Tháng 4 này truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi toàn quốc khi tham gia đăng kí trở thuê bao mới. Chỉ với 300.000 sở hữu ngay một đầu thu HD trị giá 1.100.000 đồng cùng 7 tháng xem truyền hình siêu nét với hàng trăm kênh giải trí, trong đó 60 kênh HD. Hàng nghìn khách hàng đã đăng kí sử dụng, còn bạn thì sao?

Có thể bạn quan tâm

--> Trang bị miễn phí đầu thu HD cho thuê bao VTVcab trên toàn quốc

--> Đừng bỏ lỡ cơ hội  vàng sử dụng 4 tháng miễn phí gói kênh HD tại Hà Nội

--> 6 tháng xem truyền hình miễn phí, bạn sẵn sàng chưa?

Xem thoải mái với kho tàng giải trí lên tới 200 kênh truyền hình

Khuyến mại truyền hình cáp Việt Nam - tháng 4

Khuyến mại truyền hình cáp Việt Nam - tháng 4 

Kho dữ liệu với hơn 200 kênh truyền hình trong đó gần 1/3 là kênh HD – truyền hình cáp Việt Nam là đơn vị sở hữu nhiều kênh truyền hình độc quyền trong nước và quốc tế, VTVcab, K+, HTV, HTVC, SCTV, AVG, VTC ... chắc chắn làm hài lòng khán giả truyền hình kể cả những khán giả khó tính nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được thoải mái sử dụng dịch vụ miễn phí trong vòng 7 tháng đầu tiên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Rất nhiều gia đình có thời gian cùng nhau nhiều hơn, không chỉ chung một sở thích với chương trình hấp dẫn mà còn có thể chuyện trò rôm rả trước một bộ phim, cùng nhau mua sắm trực tuyến ...

Hàng nghìn khách hàng đã trở thành thuê bao mới của truyền hình cáp Việt Nam, trong đó nhiều khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn... chương trình khuyến mại được áp dụng trên toàn quốc với toàn bộ các đối tượng có nhu cầu và sử dụng dịch vụ của VTVcab.

Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mại của truyền hình Cáp Việt Nam

Khách hàng là thuê bao mới  hoặc đã sử dụng dịch vụ HD của VTVcab, có nhiều hơn một tivi và vẫn có nhu cầu sử dụng thêm.

Dịch vụ truyền hình HD siêu nét - truyền hình Cáp Việt Nam

Dịch vụ truyền hình HD siêu nét - truyền hình Cáp Việt Nam

Anh Việt - Hà Nội: một khách hàng đã sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Việt Nam nhưng khi có khuyến mại, anh Việt vẫn quyết định sắm cho cửa hàng của mình một tivi HD để không bỏ lỡ trận bóng nào. Anh Việt chia sẻ: “Gia đình tôi hiện đã sử dụng dịch vụ HD, tuy nhiên vì cửa hàng nhiều khách mê bóng như mình, cũng muốn kinh doanh phát triển lên, nhân khuyến mại chỉ thêm 300.000 nghìn đồng được sở hữu đầu thu HD và 7 tháng cước thuê bao đầu tiên nên mình lắp thêm cho cửa hàng”.

Cũng tương tự gia đình anh Việt, chị Nga – Lò Đúc – Hà Nội, thích thú với dịch vụ HD trong dịp khuyến mại lớn này, “nhà cô cũng mới sử dụng đợt khuyến mại này thôi, xem được rất nhiều kênh, từ phim truyện, ca nhạc, thể thao ... thời sự, kinh tế ... gì cũng có mà hình ảnh thì rõ nét, xem cũng đỡ mỏi mắt hơn”.

Theo laptruyenhinhcap.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn