khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.480.932
Số người đang xem:  59

Rinh ngay gói K+ hay giá tốt chỉ 125.000 đ/tháng của VTVCab

Đăng ngày: 31/03/2016 15:17
Rinh ngay gói K+ hay giá tốt chỉ 125.000 đ/tháng của  VTVCab
Rinh ngay gói K+ hay giá tốt chỉ 125.000 đ/tháng của VTVCab
Bắt đầu điều chỉnh cước thuê bao hàng tháng của gói kênh K+trên dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab chỉ còn 125.000 đ/tháng, giữ nguyên nội dung giải trí đỉnh cao và khác biệt? Bạn đã sẵn sàng trở thành thuê bao K+ của truyền hình cáp Việt Nam chưa?

Rinh ngay gói K+ hay giá tốt chỉ 125.000 đ/tháng của  VTVCab


Bắt đầu điều chỉnh cước thuê bao hàng tháng của gói kênh K+trên dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab chỉ còn 125.000 đ/tháng, giữ nguyên nội dung giải trí đỉnh cao và khác biệt? Bạn đã sẵn sàng trở thành thuê bao K+ của truyền hình cáp Việt Nam chưa?

Có thể bạn quan tâm

--> Trang bị miễn phí đầu thu HD cho thuê bao VTVcab trên toàn quốc

--> Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng sử dụng 4 tháng miễn phí gói kênh HD tại Hà Nội

--> 6 tháng xem truyền hình miễn phí, bạn sẵn sàng chưa?

Lựa chọn chiến lược giữ nguyên chất lượng nội dung, và thay đổi giá cướ thuê bao chỉ bằng một nửa so trước đây – truyền hình cáp Việt Nam hy vọng đây sẽ là hướng đi riêng của K+ có thể phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khán giả truyền hình.

Khuyến mãi dịch vụ truyền hình số HD K+ chỉ 125.000d/tháng

Khuyến mãi dịch vụ truyền hình số HD K+ chỉ 125.000d/tháng

Giá cước 'mềm', nội dung chất lượng

Áp dụng từ 1/3, K+ cung cấ gói Premium+ chất lượng cao giá chỉ 125.000 đồng – chỉ bằng một nửa so mức giá trước đây nhưng giá trị nội dung vẫn đầy đủ, và có phần nổi bật hơn. Thuê bao gói Premium + được sở hữu 130 kênh truyền hình bao gồm SD và HD nhiều nội dung giải trí đặc sắc đã được phát sóng từ lâu.

Các kênh thể thao mang đến cho khán giả những giải bóng đa đỉnh cao, vô địch Tây Ban Nha ..., trận cầu tennis ATP World Tour với sự tham gia nhiều tay vợt hàng đầu thế giới...

Hệ thống kênh phim truyện được đầu tư mua bản quyền hàng loạt phim bom tấn hấp dẫn khá giả, phim điện ảnh trong nước và thế giới ... được phát sóng đều đặn.

Một khán giả k+ Hà Nội chia sẻ “Khi truyền hình cáp Việt Nam thực hiện giảm giá cước thuê bao hàng tháng, thì tâm lí khách hàng luôn cho rằng chất lượng nội dung sẽ giảm sút tuy nhiên khi sử dụng thì mình nhận thấy đây là gói dịch vụ tốt, giá mềm những vẫn đảm bảo nội dung giải trí phong phú, đa dạng, đầy đủ và hấp dẫn ”

Thêm tiện ích myK+ - xem mọi nơi, vui mọi lúc

Không dừng lại ở chiến lược cung cấp “gói dịch vụ giá mềm, chất lượng cao” K+ còn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng bằng tiện ích MyK+ cho phép khán giả có thể xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi.

Thấu hiểu cuộc sống hiện đại của nhiều người khiến việc dành thời gian theo dõi truyền hình là một điều xa xỉ, xong ứng dụng myK+ được xem như giải pháp của vấn đề này.

Với đường truyền kết nối Internet, khán giả có thể theo dõi nhiều kênh truyền hình bằng các thiết bị di động thông minh như điện thoai, máy tính bảng, máy tính cá nhân ... mọi lúc, mọi nơi.

Truyền hình Cáp Việt Nam nhận được nhiều phản hồi tích cực và đặc biệt yêu thích bởi các fan thể thao, bóng đá, tennis...

Thuê bao gói K+ của truyền hình cáp Việt Nam có thể thanh toán bằng thẻ cào với các mệnh giá từ 3 cho tới 12 tháng. Giá cước thuê bao hàng tháng mới, được áp dụng trên toàn quốc với khách hàng sử dụng gói kênh K+ dịch vụ số HD – VTVCab.

Theo laptruyenhinhcap.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn