Đầu thu công nghệ cao chuẩn HD của truyền hình An Viên
khuyen mai lap truyen hinh cap ha noi thang 3/2015Lắp TH Cáp Hà Nội - Uống bia miễn phí Khuyen mai khi lap dat truyen hinh an vienXem miễn phí 10 tháng truyền hình An Viên khuyến mại lắp truyền hình cáp sài Gòn  Xem truyền hình HD miễn phí với SmartBox
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 4.194.583
Số người đang xem:  28

Đầu thu HD công nghệ cao của truyền hình An Viên

Đăng ngày: 09/09/2013 11:06
Đầu thu HD công nghệ cao của truyền hình An Viên
Lăp đặt truyền hình cáp
Bộ thiết bị của truyền hình An Viên gồm đầu thu truyền hình kĩ thuật số HD do hãng amper sản xuất, nhà phân phối Defex cung cấp được đánh giá là đầu thu kĩ thuật số tốt nhất hiện nay và ăng-ten DTT do đội ngũ kĩ thuật AVG chế tạo.

Đầu thu công nghệ cao chuẩn HD của truyền hình An Viên

Bộ thiết bị của Truyền hình An Viên


Sự ra đời của đầu thu công nghệ cao HD của truyền hình An Viên

Theo đề án số hóa của truyền hình, truyền hình analog sẽ chuyển đổi sang kỹ thuật số. Đến năm 2020, nếu không có đầu thu kỹ thuật số hoặc tivi tích hợp đầu thu kỹ thuật số bên trong thì người xem truyền hình sẽ không thể xem được các chương trình truyền hình với công nghệ cũ đang sử dụng.

Công nghệ truyền hình tiến xa hơn với đầu thu công nghệ số

Trước tình hình đó, AVG – Truyền hình An Viên đã nắm bắt, lựa chọn và cho phát triển rộng khắp ở 2 hạ tầng là truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH). Đầu thu AVG là đầu thu mà Defex cung cấp do hãng Amper của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc đâu tư trang thiết bị hiện đại, các thiết bị thu dẫn tín hiệu truyền hình siêu nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng khi di chuyển, không bị mất sóng trong những điều kiện thời tiết xấu nhất, đầu thu AVG được đánh giá là đầu thu kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Đầu thu - Chảo - Ăng-ten của truyên hình An Viên - AVG

Vì sao khách hàng nên sử dụng đầu thu HD công nghệ cao của truyền hình An Viên?

 Đầu thu kỹ thuật số AVG có ưu điểm như :
- Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
- Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
- Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
- Hình ảnh và âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn của tổ chức quốc tế về Phát thanh & truyền hình.- Hỗ trợ nâng cấp phần mềm (qua USB và qua sóng) giúp khách hàng tiết kiệm khoản tiền trong việc chuyển đổi đầu thu (không cần phải mua đầu thu mới).
- Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.
- Thuyết minh lồng tiếng Việt cho các kênh nước ngoài

- Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn.
- Xem trước được lịch phát sóng 1 tuần, chỉ cần nhấn phím EPG
- Thông báo cho khách hàng trình trạng thuê bao qua tin nhắn hiển thị trên màn hình để kịp thời xử lý khi gặp sự cố.

Các kênh trên hệ thống dịch vụ của truyền hình An Viên


Truyền hình An Viên - AVG hiện nay số lượng kênh trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT là 71 kênh và trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH là 99 kênh trong đó có 10 kênh HD độ phân giải cao đặc sắc: An Viên HD, AXN HD, ESPN HD, HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, NGC HD, Fashiontv HD, Discovery HD.
Hơn nữa, AVG còn là đơn vị đi tiên phong và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền thuyết mình, lồng tiếng Việt trên 2 kênh HBO (HD, SD) và Star Movies (HD, SD). Truyền  hình An Viên vẫn tiếp tục duy trì và gia tăng thời gian thuyết minh lồng tiếng cho 2 kênh này.

Ngoài cung cấp các dịch vụ của Truyền hình An Viên , chúng tôi cũng có khuyến mãi lớn cho các dịch vụ lắp đặt Truyền hình K+ giá rẻ , Truyền hình cáp Việt Nam,...Để biết thêm chi tiết về nhiều chương trình khuyến mãi khác quý khách vui lòng truy cập trực tiếp vào website: http://laptruyenhinhcap.com hoặc gọi điện tới hotline : 098.933.2012 - 093.44.11.360 để được tư vấn trực tiếp.

 

Theo laptruyenhinhcap.com

 

Xem các bài viết gần đây :

 

 


 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn